Wednesday, 18/05/2022 - 04:04|

TRAO QUÀ HỖ TRỢ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐÓN TẾT

TRAO QUÀ HỖ TRỢ ĐỘNG VIÊN HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, NHƯNG VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP , ĐÓN TẾT NHÂM DẦN

Trong không khí se lạnh của Bảo Lộc  vào những ngày cuối năm, với mong muốn  trao yêu thương  đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn  và hy vọng  sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống, rằng ở đâu đó vẫn còn có tình người.

Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với quỹ “Ước mơ xanh”, quỹ “Chắp cánh ước mơ”  và kêu gọi các nhà hảo tâm, thiện nguyện quyên góp ủng hộ học sinh nghèo vượt khó.

Nhà trường đã quyên góp được 24 phần quà và hơn 20 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, chúng ta  mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.

Thay mặt nhà trường xin cảm ơn sự đóng góp của tất cả những nhà hảo tâm thiện nguyện đã luôn đồng hành,  giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó. Kính chúc tất cả Quý thầy cô giáo, cha mẹ học sinh, các em học sinh , quý nhà hảo tâm, thiện nguyện……  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an toàn trong đại dịch , năm mới – Nhâm Dần : “ an khang thịnh vượng” !

Bảo Lộc, tháng 1 năm 2022 .

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỢT HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN