Friday, 01/07/2022 - 17:35|

Gặp mặt động viên đội tuyển dự thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch giáo dục  nhà trường năm học 2021-2022 với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ đầu năm học, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, học sinh  tới trường học trực tiếp rất ít thời gian nhưng trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức ôn luyện trực tiếp và trực tuyến cho các em học sinh trong đội tuyển tham dự 09 môn thi HSG  cấp Thành phố . Các thầy cô giáo của Nhà trường được sắp xếp để tập trung trí tuệ, tinh thần và sức lực bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

Kì thi HSG cấp Thành phố diễn ra vào ngày 22/12/2021 tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.  Sáng ngày 21/12/2021, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các em học sinh trong đội tuyển và test nhanh Covid 19 cho học sinh dự thi và giáo viên làm nhiệm vụ coi thi kỳ thi HSG cấp thành phố. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, tin yêu.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường đã động viên, trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo và yêu thương đến tất cả các em học sinh. Chúc các em bình tĩnh, tự tin , đạt kết quả tốt nhất . Nhắc học sinh thực hiện tốt 5 K phòng dịch.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt !

Tác giả: Đào Trọng Lực
Năm 2022 : 17.163