Wednesday, 18/05/2022 - 03:45|

Công văn dạy học trực tuyến và thời gian biểu học trực tuyến của nhà trường

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch, ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng. UBND thành phố Bảo Lộc đã ban hành công văn Số 2614 /UBND-VP, ngày 03/11/2021 V/v thực hiện chuyển trạng thái dạy học thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đồng thời nhà trường ban hành thời gian biểu để học sinh thực hiện .

Trong đó nhấn mạnh :

1. Thống nhất cho tất cả các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn chuyển từ học trực tiếp sang học trực tuyến từ chiều ngày 03/11/2021 cho đến khi có thông báo mới theo đề xuất của phòng Giáo dục và Đào tạo tại Tờ trình số 96/TTr- PGDĐT ngày 03/11/2021 về việc xin thực hiện phương án dạy dạy học trực tuyến đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.
2. Yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các cơ sở giáo dục và đào tạo thực hiện việc học trực tuyến đảm bảo chất lượng theo đúng quy định và kế hoạch dạy học năm học 2021-2022.
3. Giao Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chỉ đạo các trường học huy động lực lượng nhân viên y tế trường học phối hợp với cơ quan y tế của địa phương để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Lập danh sách nhân viên y tế trường học gửi Trung tâm Y tế thành phố.
3. Giao cho Trung tâm Y tế thành phố trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn, phân công nhiệm vụ cho lực lượng nhân viên y tế trường học thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn thành phố theo yêu cầu nhiệm vụ phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay. Thời gian thực hiện từ 13h30 ngày 03 tháng 11 năm 2021 cho đến khi có chỉ đạo mới.
4. Giao cho UBND các xã, phường phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện các nội dung này./.

(Chi tiết file đính kèm)